tin ngành

Lễ khai giảng năm học mới: Mavin trao hàng nghìn suất quà cho trẻ em nghèo học giỏi

Hòa chung không khí đón chào năm học mới 2020 – 2021,  Tập đoàn Mavin ra quân tham dự và tặng quà cho học sinh tiểu học trong Lễ khai giảng của hơn 30 Trường tiểu học tại vùng sâu vùng xa, thuộc địa bàn khó khăn trên cả nước.

Trong ảnh: Niềm vui nhận quà tặng từ Mavin của các học sinh Trường Tiểu học Hùng Sơn (Anh Sơn - Nghệ An)

Chương trình dành tặng 6.000 suất quà cho học sinh dân tộc thiểu số, học sinh nghèo vượt khó, học sinh có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt,… nhằm khích lệ các em chuyên cần trong học tập, chắp cánh ước mơ cho các em tự tin đến trường, vượt qua khó khăn trong cuộc sống và vươn lên trong học tập. Mỗi suất quà gồm các dụng cụ học tập thiết yếu như: vở ô ly, hộp bút, thước kẻ, bút chì, được thiết kế với những hình ảnh ngộ nghĩnh, đáng yêu của những vật nuôi có liên quan đến ngành nghề của Mavin, vật liệu sản xuất cao cấp thân thiện môi trường, an toàn cho sức khỏe.

Thay mặt cho toàn thể học sinh Trường Tiểu học và THCS Nậm Loỏng (Lai Châu), Em Sùng Thị Nga, lớp 5A1 đã phát biểu trước toàn trường: "Thay mặt các bạn học sinh khối Tiểu học Trường Tiểu học và THCS Nậm Loỏng, con xin cảm ơn các Bác, các Chú của Tập đoàn Mavin đã dành tình cảm và có món quà thật ý nghĩa cho chúng con trong ngày đầu đến trường. Con xin chúc Tập đoàn Mavin ngày càng phát triển"

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid – 19 đang gây không ít khó khăn cho công tác dạy và học của các Trường trên cả nước, chương trình “Tiếp bước đến trường” là sự chia sẻ của Tập đoàn Mavin, với mong ước tiếp sức cho các thầy cô và các em học sinh tự tin hoàn thành tốt công tác dạy và học trước thềm năm học mới 2020 – 2021.

Xem thêm thông tin Chương trình tại website của Tập đoàn Mavin: https://mavin-group.com/vi/tin-mavin/le-khai-giang-nam-hoc-moi-mavin-trao-hang-nghin-suat-qua-cho-tre-em-ngheo-hoc-gioi.html

Quay lại trang tin tức