tin ngành

Mavin chính thức vận hành phần mềm ERP cho ngành thực phẩm chế biến

Ngày 4/11/2020, tại Nhà máy chế biến thực phẩm Mavin Foods (Duy Tiên, Hà Nam) - Tập đoàn Mavin đã tổ chức Lễ Ghi nhận vận hành chính thức (Go-live) phần mềm ERP SAP S/4HANA cho ngành thực phẩm chế biến – Mavin Foods. Tham dự buổi Lễ có ông Đào Mạnh Lương, Tổng Giám đốc Tập đoàn, toàn thể Ban Dự án Mavin ERP của Tập đoàn Mavin và đối tác tư vấn Deloitte Consulting Vietnam.

Chính thức khởi động từ 22/6/2020, trải qua 133 ngày nỗ lực và cố gắng, tập thể Mavin Foods đã làm được điều tưởng chừng không thể, đó là vận hành được phần mềm ERP SAP trong thời gian ngắn kỷ lục. Để có kết quả này, toàn bộ nhóm triển khai Dự án gồm cả nhân sự của Mavin cũng như của đối tác Deloitte đã cố gắng không biết mệt mỏi vì mục tiêu hoàn thành dự án đúng tiến độ và đạt chất lượng yêu cầu.

Chia sẻ tại buổi Lễ, ông Đào Mạnh Lương – Tổng Giám đốc Tập đoàn Mavin khẳng định  thành quả triển khai và vận hành ERP SAP sẽ giúp Mavin Foods làm ra những sản phẩm tốt nhất, mang lại dịch vụ khách hàng tốt nhất và cuối cùng là có thể tạo ra giá trị cao nhất cho người tiêu dùng. Tổng Giám đốc cũng nhấn mạnh ERP chỉ là giai đoạn đầu trong chặng đường dài số hóa hoạt động Mavin, nhưng là nền tảng quan trọng để triển khai nhiều hoạt động hỗ trợ khác để phát triển Mavin, nâng cao chất lượng Dịch vụ khách hàng và phát triển kinh doanh. Tổng Giám đốc cũng không quên biểu dương sự cố gắng của mỗi thành viên Mavin Foods, Ban Dự án ERP và đặc biệt là sự hỗ trợ của đối tác Deloitte trong 133 ngày vừa qua.

Ông Đào Mạnh Lương – Tổng Giám đốc Tập đoàn Mavin phát biểu ghi nhận Go-live ERP

Tham dự buổi Lễ, ông Tạ Thanh Hùng – Giám đốc triển khai Deloitte Consulting Việt Nam, đã gửi lời cảm ơn Ban Lãnh đạo Tập đoàn Mavin đã cho Deloitte cơ hội đồng hành cùng Mavin trong cả hai dự án ứng dụng ERP cho ngành Feed và Foods. Đặc biệt, với ngành Foods, chỉ trong 133 ngày với nguồn lực hạn chế đã hoàn thành với chất lượng tốt nhất của Deloitte, chính là nhờ cam kết của Ban Lãnh đạo Mavin, đặc biệt là tinh thần làm việc nhiệt tình của cán bộ Mavin Foods. 

Ông Tạ Thanh Hùng – Giám đốc triển khai Deloitte Consulting Việt Nam cảm ơn sự đồng hành của Mavin

Kết thúc Chương trình ghi nhận Go-live, toàn thể Ban Dự án Mavin, Mavin Foods, đối tác Deloitte đã cùng nhau chụp một tấm ảnh lưu niệm, ghi dấu khoảnh khắc quan trọng đối với sự phát triển số hóa của Mavin Foods cùng với phần mềm ERP SAP S/4HANA.

Quay lại trang tin tức