tin nội bộ

MEKOVET kỷ niệm 30 năm thành lập và đón nhận Bằng khen Bộ trưởng

Ngày 14/01/2021, tại khách sạn Mekong Mỹ Tho -  Tiền Giang, Công ty Cổ phần Dược Thú y Cai Lậy (Mekovet) đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập Công ty và đón nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam.

Buổi lễ vinh dự đón tiếp ông Phạm Văn Đông – Cục trưởng Cục Thú y Bộ NN và PTNT VN, ông Tống Xuân Chinh – Phó Cục trưởng Cục Chăn nuôi Bộ NN và PTNT VN, ông Nguyễn Văn Mẫn – Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Tiền Giang, các đại diện Sở Công thương, Sở Tài chính, Thanh tra Sở Nông nghiệp và các lãnh đạo Chi cục Chăn nuôi – Thú y các tỉnh Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long. Gần 100 khách hàng thân thiết và hơn 100 cán bộ nhân viên của MKV cũng có mặt chung vui cùng Công ty trong sự kiện trọng đại này.

Mở đầu buổi lễ, các đại biểu và khách quý đã cùng trải nghiệm hành trình 30 năm hào hùng của Dược Thú y Cai Lậy thông qua một thước phim dài 13 phút với nhiều cung bậc cảm xúc, mà lắng đọng lại là sự tâm huyết và quyết tâm của một thương hiệu dược thú y lâu đời vì sự phát triển bền vững của ngành nông nghiệp nước nhà (Xem toàn bộ phim 30 năm Mekovet tại đây)

Ông Đào Mạnh Lương, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Mekovet đã thay mặt hơn 100 cán bộ nhân viên Công ty đọc báo cáo tổng kết 30 năm hình thành và phát triển Dược Thú y Cai Lậy.

Nhờ những cống hiến cho ngành Dược Thú y nước nhà, ngày 3/12/2020, Công ty Cổ phần Dược Thú y Cai Lậy đã nhận Quyết định số 4890/QĐ-BNN-TCCB của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam về việc tặng thưởng Bằng khen cho Công ty, ghi nhận những thành tích xuất sắc trong lĩnh vực Dược Thú y, góp phần phát triển Nông nghiệp, Nông dân, Nông thôn.

Ông Phạm Văn Đông – Cục trưởng Cục Thú y (ngoài cùng, bên phải) đại diện cho Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam trao tặng Bằng khen cho Ban Lãnh đạo Mekovet.

Cũng trong Chương trình, Mekovet đã gặp gỡ và tri ân các cán bộ nhân viên đã gắn bó lâu năm với Công ty (trên 10 năm), trong đó có rất nhiều cán bộ đã đồng hành cùng Công ty từ những ngày đầu tiên thành lập. Chị Lê Thị Thúy – Trưởng phòng Đảm bảo Chất lượng đã thay mặt cho các cán bộ lâu năm của Mekovet phát biểu cảm tưởng: “Từ tận đáy lòng, tôi xin cám ơn Ban lãnh đạo đã xây dựng nên thương hiệu Dược Thú y Cai Lậy, với những nền tảng vững chắc và định hướng chiến lược đúng đắn, Ban lãnh đạo đã dẫn dắt công ty ngày càng phát triển, tạo điều kiện cho cán bộ công nhân viên công ty có cơ hội đóng góp công sức, cơ hội thăng tiến trong công việc. Chúc cho chặng đường mới, thương hiệu Dược Thú y Cai Lậy sẽ mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng, sự quan tâm tốt nhất với người lao động và sự sẻ chia lớn nhất với cộng đồng khi mang sứ mệnh chung tay phát triển ngành nông nghiệp Việt Nam”.

Ông Tống Xuân Chinh – Phó Cục trưởng Cục Chăn nuôi đại diện Bộ NN và PTNT VN tặng Bằng khen cho những cán bộ lâu năm của Mekovet.

Ông Đào Mạnh Lương – Chủ tịch HĐQT Mekovet tặng Bằng khen cho những cán bộ có thành tích xuất sắc trong công tác của Mekovet

Đồng thời, nhân dịp này, Mekovet cũng tổ chức gặp gỡ các khách hàng thân thiết, trong đó có những đại lý đã gắn bó với Công ty từ những ngày đầu thành lập và những đại lý có doanh số lớn nhất, đã góp phần xây dựng và lan tỏa thương hiệu Dược Thú y Cai Lậy trong 30 năm vừa qua.

Ông David John Whitehead, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Mavin tặng quà tri ân các khách hàng lâu năm của Mekovet

Ông Đào Mạnh Lương, Chủ tịch HĐQT Mekovet tặng quà tri ân khách hàng có doanh số lớn nhất Công ty.

Khởi điểm của Dược thú y Cai Lậy là Công ty Chăn nuôi Thú y Cai Lậy được thành lập năm 1990 trên cơ sở sát nhập Trạm thú y Huyện Cai Lậy và Liên hiệp Xí nghiệp chăn nuôi Huyện Cai Lậy (Tiền Giang). Sau khi sát nhập, Công ty tiến hành cổ phần hóa, năm 2008 chính thức niêm yết trên sàn chứng khoán Hà Nội với thương hiệu MEKOVET – mã giao dịch MKV. Năm 2013, MEKOVET đã có một quyết định lịch sử đó là hợp tác chiến lược với Công ty Cổ phần Austfeed Việt Nam (tiền thân của Tập đoàn Mavin). Với sự tiếp sức của cổ đông chiến lược Austfeed Việt Nam, 1 năm sau đó, Công ty đưa vào hoạt động Nhà máy sản xuất thuốc thú y theo tiêu chuẩn WHO - GMP của tổ chức Y tế Thế giới, gồm 4 dây chuyền sản xuất hoàn toàn tự động với tổng giá trị trên 100 tỷ đồng. Quy mô sản xuất và thị trường liên tục được mở rộng trong 30 năm hoạt động. Thương hiệu lâu đời gắn bó với người nông dân, kết hợp với tiềm lực của cổ đông chiến lược Mavin - Tập đoàn hàng đầu về nông nghiệp tại Việt Nam đã và đang chắp cánh cho MEKOVET bay cao và xa hơn trên hành trình phát triển.

Quay lại trang tin tức