tin nội bộ

MKV du lịch biển năm 2020

Với mục tiêu chăm sóc đến đời sống tinh thần cho nhân viên trong Công ty và xây dựng phong trào hoạt động vui chơi, du lịch nghỉ mát sau những ngày làm việc căng thẳng, Công ty cổ phần dược thú y Cai Lậy đã tổ chức chương trình tham quan du lịch cho toàn thể nhân viên công ty tại Vũng Tàu từ ngày 24/10-25/10/2020.

Đây là một trong những hoạt động thường niên của công ty nhằm mang mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng, đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của tất cả các nhân viên trong năm qua, cũng như tăng thêm tinh thần đoàn kết gắn bó giữa các thành viên trong công ty.

Trong chuyến tham quan du lịch này, nhân viên công ty đã có những giây phút thư giãn và trải nghiệm thú vị tại các địa điểm du lịch tại Vũng Tàu.

Chương trình Team Building WE ARE THE ONE: với nhiều trò chơi hấp dẫn, năng động nhằm tạo ra những cơ hội vui chơi, giao lưu, tin thần đội nhóm.

Chương trình Gala dinner đêm 24/10 là dịp các các nhân viên thể hiện tài năng ca hát, tham gia game show và cùng nhau nâng ly chúc mừng hành trình 30 năm của Cai Lậy.

Chuyến đi đã để lại trong mỗi thành viên công ty những kỷ niệm vui vẻ và đầy ý nghĩa. Lãnh đạo công ty mong muốn sau chuyến đi, mỗi thành viên trong công ty luôn cố gắng phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau cùng công ty phát triển.


Quay lại trang tin tức