tin nội bộ

Dược thú y Cai Lậy cung cấp bộ 3 sản phẩm giúp tái đàn heo thành công

Vừa qua, Công ty Cổ phần Dược thú y Cai Lậy - một thành viên của Tập đoàn Mavin đã chính thức cung cấp ra thị trường Giải pháp bộ 3 sản phẩm thuốc thú y mới với mục tiêu giúp người nông dân tái đàn lợn thành công.

Giải pháp của Dược thú y Cai Lậy bao gồm 3 sản phẩm được ví như 3 lớp bảo vệ cho đàn heo gồm:

- Lớp bảo vệ 1 - FORMAVET: phun sát trùng, đảm bảo an toàn sinh học. FORMAVET thế hệ mới của Mavin có đặc điểm giải phóng chậm, ít hăng cay, tiêu diệt nhanh mầm bệnh.

- Lớp bảo vệ 2 - GLUCANVITA: nâng cao sức đề kháng, tăng cường miễn dịch tự nhiên. GLUCANVITA của Mavin có chứa Beta – Glucan và các vitamin kích thích hệ miễn dịch tự nhiên thông qua các đại thực bào, và các thành phần miễn dịch khác, nhằm nâng cao đề kháng. 

- Lớp bảo vệ 3 - CL-TYLVA 50: kháng sinh, ức chế hoạt động virus. CL-TYLVA 50 chứa kháng sinh Tylvalosin ức chế, kìm hãm sự nhân lên của virus gây bệnh, tiêu diệt các mầm bệnh cơ hội.

Giải pháp bộ 3 lớp bảo vệ đã được Tập đoàn Mavin nghiên cứu và ứng dụng hiệu quả trong hệ thống trang trại chăn nuôi heo của Mavin trên toàn quốc, có vai trò quan trọng giúp Mavin bảo toàn thành công hơn 30.000 heo nái trong bối cảnh Dịch tả heo Châu Phi bùng phát. Giải pháp này đã chính thức được Tập đoàn Mavin và Dược thú y Cai Lậy phân phối rộng rãi trên thị trường từ đầu năm 2020 thông qua hệ thống đại lý của Cai Lậy trên toàn quốc với mục tiêu giúp người nông dân tái đàn lợn thành công.

Công ty Cổ phần Dược Thú y Cai Lậy đã có hơn 30 năm thành lập và phát triển, là một trong những thương hiệu thuốc thú y phổ biến, được ưa chuộng nhất tại Việt Nam. Công ty sở hữu Nhà máy sản xuất thuốc thú y theo tiêu chuẩn WHO - GMP của tổ chức Y tế Thế giới tại Cai Lậy tỉnh Tiền Giang, gồm 4 dây chuyền sản xuất hoàn toàn tự động các loại thuốc tiêm, thuốc uống và thuốc bột với tổng đầu tư trên 90 tỷ đồng, đây là nền tảng đảm bảo các sản phẩm của Dược thý y Cai Lậy đạt các tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng, đảm bảo hiệu quả cho người chăn nuôi.

Tham khảo thêm về Chương trình khuyến mại của Tập đoàn Mavin: Mua cám Mavin, tặng ngay thuốc sát trùng FORMAVET!

Quay lại trang tin tức