tin nội bộ

Mekovet tất niên - đón năm mới Nhâm Dần 2022

Mekovet tất niên, đón năm mới Nhâm Dần 2022
Trước thềm năm mới Nhâm Dần đang cận kề, ngày 22/01/2022, Công ty CP Dược Thú y Cai Lậy (MKV) đã tổ chức Lễ Tất niên tại Nhà máy (TX Cai Lậy, Tiền Giang) với sự tham gia của Ban Lãnh đạo toàn thể cán bộ nhân viên Công ty.
Về phía Tập đoàn Mavin, Ông Đào Mạnh Hòa - Phó Tổng Giám đốc, vì lý do khách quan do dịch bệnh Covid-19 tuy không thể đến dự trực tiếp nhưng đã phát biểu chúc mừng toàn thể cán bộ MKV qua màn hình trực tuyến.
2021 là năm thử thách lòng kiên trì, quyết tâm và tinh thần sáng tạo của Mekovet khi nằm ở địa bàn tâm điểm của dịch bệnh Covid-19 với số ca nhiễm ngày càng tăng cao trong nhiều tháng liền. Nhà máy đã liên tục duy trì chương trình 3 tại chỗ, 4 tại chỗ, làm việc từ xa, làm việc luân phiên,…quyết tâm giữ vững và duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh. Vượt qua tất cả, MKV đã có một năm thành công rực rỡ với các kết quả kinh doanh vượt kế hoạch, đạt mức tăng trưởng 20%. Sản lượng tăng mạnh nhờ quy trình sản xuất được cải tiến, tối ưu năng suất.
Ông Đỗ Văn Tài – Giám đốc MKV đã phát biểu tri ân những cố gắng của toàn thể cán bộ nhân viên, chung sức đồng lòng làm nên một năm thắng lợi của MKV. Đồng thời, thay mặt Ban Lãnh đạo, ông Tài đã tặng Bằng khen và tiền thưởng cho những cá nhân xuất sắc nhất.
Trong Lế Tất niên, chương trình bốc thăm may mắn cũng đã mang lại niềm vui và sự hào hứng cho bữa tiệc. Các giải Nhất, Nhì, Ba, Khuyến Khích với giá trị hấp dẫn đã tìm được chủ nhân của mình trong những tràng pháo tay hứng khởi của cán bộ MKV.
Chúc mừng MKV, chúc một năm 2022 thuận buồm xuôi gió, tiếp tục thành công rực rỡ trên mọi mặt!

Quay lại trang tin tức